ท้อง 20 สัปดาห์ 4 วัน ท้องแรกค่ะ

ทำไมลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ หรือดิ้นแต่เราไม่รู้ มาทำงานรู้สึกเหมือนคนท้องว่างแล้วมีเสียงครืดๆไม่แน่ใจว่าแบบนี้ใช่ลูกดิ้นหรือป่าว แต่รู้สึกได้ตรงแถวๆใต้ท้องใกล้ๆโหนก ไม่รู้ใช่รึป่าวค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกตอดจ้ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ