ท้อง5เดือนเหมือนใกล้คลอดใหญ่มาก

20w4d กำหนดคลอด25กันยา หนูเป็นผู้หญิงคร่า👼🏻

ท้อง5เดือนเหมือนใกล้คลอดใหญ่มาก
13 ตอบกลับ

9 กันยาค่ะ ยังไม่ทราบเพศชัวร์ๆเลยย ใจแม่อยากได้ผู้หญิง 😂

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ผู้ชายกำหนดคลอด20กันยา

บ้านนี้18w6d ท้องเท่าบ้านนี้เลยค่ะ เเต่บ้านนี้เเฝดค่า

กำหนดคลอด28กันยา ตอนนี้20+1 ท้องไม่ออกเลยคะ ท้องแร

บ้านนี้7เดือน 3สิงหา ท้องออกแค่นี้ค่ะ

19+6wคะเพศหญิงคะนัดคลอด30กันยาคะ

กำหนดคลอด14กันยา ผู้ชายค่ะ

25กันยาเหมือนกันเลยคะ❤️❤️

วันเดียวกันเลยค่ะ25ก.ย 20w4d