ท้อง. 20W. รู้สึกนเอยใจสามีอยากให้สามีเอาใจใส่ถามนู้นนี้. สามีก็ไม่เคยถาม. เอบร้องไห้ทุกวันเลย.

20W ร้องให้ งี่เง่าทุกวันเลย. ทำไงดี

5 ตอบกลับ

บ้างนี้ก็เป็นค่ะ สามีไม่เคยถามเรื่องลูกในท้องนะ ดูเหมือนเค้าไม่ค่อยใส่ใจอะ. เคยน้อยใจค่ะ น้อยใจจนทะเลาะกันเราเสียใจไปเยอะแล้วค่ะ จนเราต้องคิดใหม่ว่า สิ่งที่เราทำอะมันไม่ดีต่อลูก เลยเลิกคิดเลิกน้อยใจสามี เพื้อลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ตอนนี้. น้อยใจ หงุดหงิดทุกวันเลยค่ะ

เป็นปกติของคนท้องเลยค้า555 ก็บอกตรงๆเลยว่าเอาใจหน่อย อิอิ

สู้ๆจ้า .....

สู้ๆจ้า

.