ปวดหลัง ปวดเอว

20w ค่ะ แม่ท่านไหนเคยปวดหลัง ปวดเอว บ้างค่ะ นั่งก็ปวด นอนก็ปวด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยปวด 2-3 ครั้งค่ะ ทานอาหารที่มีแคลเซียมให้พอนะคะ ช่วยได้มากๆ ตอนนี้ แม่จะ8 เดือน ชิวมากก หน่วงแค่ช่วงล่าง

ปกติคนท้องเลยแม่บ้านนี้เป้นค่ะบ่อยด้วยเวลาทำไรก้ร้องโอยอึ่ๆๆตลอดเลยลำบากมาก5555 20w2d สุ้ๆนะคะแม่✌️☺️

ปวดเหมือนกันคะ นอนจะพลิกตัวก็ลำบาก ตอนนี้บ้านนี้ 38 5 แล้ว คือทรมาน ไปอีก

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

เปนอาการปกติของคนท้องค่ะ

เราปวดตอน16wเลยค่ะ😢