20day rồi có mom nào dúng mình không con không cho mẹ xem mặt hở cái là che hoài ak 🙄🙄

20day  rồi có mom nào dúng mình không con không cho mẹ xem mặt hở cái là che hoài ak 🙄🙄
14 Các câu trả lời

Mình có kinh là ngày 5-12. Đến nay là là đã trễ 16ngay rồi Sáng 9-12 mình thử que hiện lên 1v đậm 1v nhạt. Đến nay 20-12 mình thử vào buổi chiều thì nó hiện lên 1v. Qua nay mình có khiêng vác nặng, mình cảm thấy đau râm rang bụng và âm đạo có ra máu, máu màu nâu đậm. Mình cảm thấy lo qa. Co mom nào tư vấn giúp mình không😣

3y ago

mình mới khám lúc tối bs bảo ch thấy gì, kiu mình đợi mua tháng nữa

em bé của em 39t rồi nhưng vẫn chưa thể thấy mặt, tại em ấy chảnh tí lắm, che mặt k cho ai coi 😅😅

mình đến 24t vẫn chưa thấy mặt con. còn giới tính bác sĩ lắc dữ lắm mới thấy được

mấy đứa nhà tui ko đứa nào chụp đc cái mặt lúc bầu hết cả

mom đi s.a nhưng đừng nói là đi s.a bé nghe trốn đó

bé nhà mình cũng vậy 30t rồi mà còn chưa thấy mặt

muốn thấy dung nhan ngta hả? đâu có dễ thế 😆

hj.. giống ku mình đợt siêu âm mấy lần ms thấy

Mong lần sau bé sẽ cho mẹ thấy mặt

😂😂con mắc cỡ đấy mẹ hihi