Có mom nào như e ko ạ🙄

Có mom nào siêu âm từ đầu đến 36w rồi vẫn chưa thấy mặt được baby k ạ 🥺 e thấy các mom up hình siêu âm thấy được mặt con nhìu ghê lun á. Còn riêng e, con e cứ che hoài à 🥺

11 Các câu trả lời

con em cũng che.. bác sĩ bảo em lăn qua lăn lại các kiểu mới chụp đc 1 tấm xong anh ý lại giấu tiếp..

còn có mấy tuần nữa à mom. Thôi đẻ ra rồi nhìn 1 thể 😂 chứ thai càng to s.a càng ko thấy j đâu

3y ago

Kkkk. Sau này chắc giữ của lắm mom. Giấu kĩ thế cơ mà🤣

Cũng tùy bé đó M ơi, có nhiều bé thích trốn bác sĩ nên vậy. Bé nhà e lấy tay che mặt suốt.

3y ago

Bé nhà e cũng thế đó mom. Cứ lấy tay che mặt suốt. H vẫn chưa thấy mặt🙄

mh nè, lên bàn sinh rồi mới dc thấy mặt con luôn ☺️

bé muốn cho mẹ bất ngờ đây mà 😂

chắc chờ sinh ra mới cho nhìn 😂

3y ago

Dạ, sau này chắc giữ của lắm mom.kkk. Giấu kiz thế kia mà🤣

bé hay giau mat che lại lắm m

đẻ ra r nhìn 1 thể m

chờ sinh ra nhìn luôn m😅

3y ago

hjhj chúc m mẹ tròn con vuông nha

cho mẹ bất ngờ í