có mom nào giống mình k 32 tuần 34 tuan va 36tuan đi khám cu bin nhà minh k cho mẹ nó xem mặt toàn che gjấu mặt lạj thôi huhu

Aj jong e k ạ

15 Các câu trả lời

dễ thương ha, bé nhà em hồi trước cũng thế, bác sĩ bảo bé núp sau nhau thai rồi 🤣 bác sĩ còn soi được bé đang mút tay nữa yêu lắm

Đợt mình 22w cũng vậy. Bác sĩ lấy tay đè bụng Mẹ là ảnh thả ra. Xong hết đè là ảnh che lại. Vẫn kịp thấy mặt ảnh Mom ạ hihi

hồi mình đi siêu âm phải đợi 1 hôm làm lại mới thấy mặt con á mom

mấy đứa nhà tớ chả đứa nào chịu cho bác sĩ chụp ảnh... 🥺

tầm đó là các bé hay xấu hổ mom ạ😂

vì cũng sắp dk gặp e r mà

chúc mom nhiều sức khỏe

ko sao, sắp gặp con rồi

con em cũng v nè..😆

Bé nghịch nên vậy