น้ำหนัก

20+5 แม่ๆหนักกันเท่าไรบ้างค่ะ ลูกน้อยในท้องหนักกี่กรัมกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ลูกน้อยหนัก400กว่ากรัม แม่จาก74เป็น79ค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบน่ัค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนน่ะค่ะ บ้านนี้ 39+4 ลูก3000 นน แม่53-54 นน.ลงลูกหมดเลยค่ะ บ้านนี้เน้นกินพวกโปรตีน