ลูกดิ้น

20+3 week ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ แค่ตอดๆ ผิดปกติมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

20วีคเหมือนกันยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย..แค่ตอดๆ แต่ตอนซาวด์หมอบอกน้องดิ้นดี..อาจจะเพราน้องยังตัวเล็กบวกกับหน้าเราท้องหนาด้วยค่ะ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องค่ะ บางคนรู้สึกเบา บางคนรู้สึกแรง แต่นับวันละ 10ครั้ง+ /วัน ก็หายห่วงแล้วค่ะ ☺️

การตอดคือการดิ้นเบาๆค่ะ น้องอาจยังตัวเล็กไม่มีแรงดิ้นแบบแรงๆ รอสัก28วีคนะคะ น้องจะจัดเต็มให้แม่เลยค่ะ

20W ก็แค่ตอดประมาณนั้นค่ะ เด๋วน้องตัวใหญ่ขึ้นก็จะดิ้นแรงกว่านี้ค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ เด่วน้องก็ดิ้น บ้านนี้ชัดเจนก็ช่วง 21 วีค

เดี๋ยวก็ดิ้นแรงจ้า อาจเป็นเพราะผนังหน้าท้องหนา

ปกติค่ะ ถ้าท้องหนา จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

ตอดกะดิ้นคือลักษณะเดียวกันนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะน้องจะตอดๆตลอด

เริ่มตอดก่อนค่อยดิ้นจ้า