ลูกดิ้น

ตอนนี้20+3 บางวันลูกดิ้นทั้งวันบางวันดิ้นน้อยไม่กี่ครั้ง นี่ปกติใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นตลอดค่ะ แต่ยังเล็กอยู่ ทำให้คุณแม่รับรู้ได้ถึงการดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ จะรับรู้ได้สม่ำเสมอตอน 7 เดือนนะคะ ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่คุณหมอให้นับลูกดิ้นค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😅❤️