hindi kasal

2018 nagsama na kami ng bf q sa bahay namin, ,inaaya q sya magpakasal kahit sa howes lan pero ayaw nia , gusto nia kasi sa simbahan na mismo , sabi q saka nalan pag my pera na tau ,peru sa ngaun maikasal lan tau kahit sa howes ,talagang ayaw nia, , tas eto nakabuo na kami 14weeks na tian q , at un kua nia nabuntis din ang gf matagal na cla mga 5yrs na pero hindi pa cla nagsasama , palibhasa madami kamag anak un naipilit na ipamulong at ikakasal sa july 29 sa simbahan, ,nakaka inis lang kasi mauuna pa cla ikasal kesa samin samantalang una naman kami nagsama , palibhasa kasi hindi aq tanggap ng magulang nia lalu na ng mama nia , aq kasi first girlfriend ng anak nia eeh sya patatlo qna naging bf, ,shinare q lang dito kadi ang bigat na sa dibdib q , siguro sa iba mababaw pero sakin hindi

5 Replies

Feeling ko ayaw pa talaga ng jowa mo magpakasal sayo. o hindi pa siya ready. o nagfefeeling binata pa. Or hindi pa siya sigurado sayo. Kami rin nagsama, sabi ko rin pa-secret marriage kami ayaw niya HAHAHAHAHA

5y ago

yun din gusto ko mangyari kaso nganga. pag ayaw wag na natin ipilit. :(