malihim

ayuko talaga sa lahat ung paglilihiman aq , kasi malaman q man o hindi ung nililihim sakin iisa lang nararamdaman q , na ang bigat bigat sa dibdib, ,ang hirap lan na ung lip q hindi sinasabi sakin ang mga sinasabi ng kaniang ina tungkol sa akin , kasi ung mama nia ayaw na ayaw sa akin , ung maririnig mu nalan sa kapitbahay na galit na galit sa akin ang ina nia , na my kausap na aq ang pinag uusapan at minumura aq dahil ayaw na ayaw sa akin, ,samantalang gabi gabi q pinagdadasal na sana maging maaus na ang lahat , na maging ukey kami , an bigat lan sa pakiramdam kaya dito q nalan sinasabi to , kung sa kania q sa lip q naman sasabihin wala naman sya imik , palagi lan sya tahimik

2 Replies

same here.. nako sakyan mu nlng sila.. mkgplastikan k nlng gnun nlng kc gngwa ko. kung my taong ayaw sau hayaan mo lng atleast wla k gngwa masama..

Sis siguro dahil ayaw ng asawa mo na masaktan ka Kaya di niya sinasabi sau..at sa biyenan mo maaano ba at makikita din niya kabaitan 😊