I'm 20 weeks pregnant and feeling worried.

20 weeks and yung sipa ni baby di pa masyado madalas. paonti onti lang. minsan sa gabi lang or minsan inaabot ng isang araw bago ko ulit maramdaman. any advice po is much appreciated. pinapapakinig ko naman siya ng sounds every morning and bago matulog. medyo nakakaworry lang po kasi, first time mom here hehe.

1 Reply

Minsan po kasi subtle lang yung galaw ni baby to the point na di maramdaman. Pero try niyo pong bantayan ang paggalaw ni baby after kumain or kapag nakakain ka ng sweet (fruits). Or habang nakahiga ka. Sa mga ganyan ko po kasi nararamdaman yung baby ko.