น้องพึ่งเริ่มคว่ำเองได้ 20/4/62

20/4/62 วันนี้น้องทำท่าจะคว่ำแล้ว ก้นไปตัวไปแต่แขนข้างนึงติดเพราะน้องดึงหมอนอยู่ พอเอาหมอนออก สักพักน้องก็พลิกคว่ำเองได้แล้ว ดีใจมากค้ะ พึ่งคว่ำเองครั้งแรก ???????? 4เดือน10วัน

2 ตอบกลับ

เวลาที่เห็นลูกทำอะไรได้ครั้งแรกคนเป็นแม่รู้สึกปลื้มจริงๆ ค่ะ

5y ago

ใช่ค้ะ ที่สุดเลย 😍😚😚

ดีใจด้วยนะค่ะบ้านนี้รอดูพัฒนาการเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้าแม่ รุ้สึกดีใจ ปลื้มใจมากๆ 😁😁