Ayaw na mag dede

2 years and 6 months Bear Brand Jr Diarrhea /Ayaw na mag gatas Good day po. Sana ma approve admin. Really need your advise mga ma. 2 days ago nagka diarrhea si lo that time na basa ung pupu nya and everytime na uutot, may kasama ng basang poop, kasabay nito yung wala syang gana kumain at mag dede then sumusuka rin. Today okay na ung pupu nya and nakikita ko na nakaka recover na sya from diarrhea kasi napapakain ko na sya pero hindi ganun kadami tulad ng dati. Napansin ko rin until now ayaw nya mag dede. I try ilagay sa baso and sippy cup ung milk pero pag na aamoy nya, naduduwal na sya. Ganun din sa favorite nyang fudgee bar as snack. Pero gusto parin nya ng dutchmill at delight. Masigla naman sya, naglalaro, tumatalon, sumasayaw. Hindi nilalagnat. Pero worried ako mga ma kasi nakikita ko na medyo pumapayat sya at gumagaan kasi nga hindi masyado kumakain. Ayaw na mag milk. Khit ung saging na favorite nya ayaw din. Naduduwal sya as in maririnig mo na parang buntis na naduduwal. Paano po kaya ito? Advise naman po mga ma, ayoko sya itigil sa milk dahil need po ng toddler yun as one of the supplement nila. Hayyys. Thank you po sa mga advise ma.

1 Reply

Hi mommy. I think po nasa recovery stage pa lang si Lo galing sa sakit nya kaya hindi pa nkabalik sa dati ang appetite nya, try nyo po ulit pagkatapos nang ilang araw po saka nyo bigyan. May mga instances naman na sa ganyang age nagwewean na po sa milk, meron po mag 2 pa lang ayaw na po sa milk.