3 years old na palaging uhaw

2 years & 11 mos baby boy hi mommies, concern lang, sino po dito may toddler na palaging uhaw? di naman sya consistent, kagabi, nang hingi sha ng water sakin 4x ubos agad (mga 9-13 gulps of water)(although di po sya masyado nakapag water nung morning) then ngayon madaling araw, nang hingi ulit (naka 17gulps ng water). di naman sya araw araw na ganto.. may times lang.. di din naman po siya ihi ng ihi.. last year nagpa check napo kami sa blood sugar niya, normal naman. sinabihan ko narin pedia nya bout sa concern ko ang sabi lang is “growing child” lang daw po sya at normal lang.. nakakatakot po kasi yong lumabas dati na may diabetes.. tas ang symptoms is frequent urination at laging uhaw.. sino po may lo dito na same case rin po na palaging uhaw? nagpa check up poba kayo? ano po sabi ng pedia nyo? TIA

2 Replies

mas maganda po na ipacheck up po ulit sis.. di bale nang makulitan ang pedia, basta sure naman...iba ang pakiramdam ng isnag nanay kasi..

or ask for 2nd opinion po sa ibang doctor