Always uhaw

Normal lang po ba yung pakiramdam na palaging uhaw. Iihi sabay iinom na naman. Nakaka 2liters ako sa morning, hindi pa kasama sa gabi at madaling araw.

2 Replies

I think normal naman yung iihi + iinom ulit ng tubig kasi mostly ng buntis ganyan. Pero pwede niyo po pacheck yung blood sugar niyo para lang sure

1y ago

katatapos ko lang mag OGTT normal naman.

Yes pero minsan namamasak ng ganyan yung pagtaas ng sugar. pacheck din po kayo kasi pag mataas ang blood sugar, mas uhawin po.

1y ago

katatapos ko lang mag OGTT normal naman