Water is life!

Hi momshies. Ask ko lang po kung normal ba sa toddler ang maging uhawin lalo sa water? Kasi i have 2 years old daughter lately panay hingi siya ng water. One night nagising siya ng madaling araw at nghingi ng water.. Thankyou in advance. #advicepls #momcommunity #1stimemom

1 Reply

pumapayat po ba sya mommy? kung di naman.. siguro no need to worry. pero one symptoms kasi ng type 1 diabetes sa kids ay yung mauhawin nga..

4y ago

Slim talaga ang Katawan niya. 😊 Pero baka siguro. Uhawin din siya. Chineck ko na din po mga symptoms ng diabetes type 1 eh. Thankyou po momsh. 😊😊