ihi ng ihi at uhaw

mga mii, normal lang ba ihi ng ihi sa third trimester (30weeks)? like twice/thrice an hour naihi ako..tas uhaw din so after ihi, inom ulit water.. normal lang ba yun?

4 Replies

Yes Mi. Same tayo, pati sa uhaw. Dating 2L naging 4L per day na, dala na rin siguro ng init ng panahon. :)

i feel you mii. normal lang naman kasi minsan nasisipa ni baby yung bladder naten 😁

yess mii. normal po kasi sa sobrang likot ni baby kaya lagi tayong naiihi

opo normal daw sabi ng OB ko. ihi rin po ako ng ihi every now and then