Possible po ba na hindi madetect ng pt kung buntis? 2 mos delayed pero negative sa pt.

Pero nakakaramdam ng parehong sintomas ng isang buntis. Masakit ang balakang, masakit ang puson, palaging feeling pagod kahit wala gaano ginawa, etc. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

yes po, may mga pregnancy na di nadedetect sa otc pt. best to have yourself checked po para malaman ang cause ng delayed period.

gabi ka din po ba nag-PT?