9 Days Delayed

Hi! Bakit kaya ganun 9 days nako delayed but i keep getting negative results sa PT? regular naman ang mens ko. Now lng ako na delay ng ganto. Trying to have a baby number 2 kmi ni hubby.my early signs na dn ako ng pregnancy like acne and swollen breasts.. Thanks sa mga sasagot

2 Replies

Try mo sa hospital magpalab test mamsh. Yung sa blood mo titingnan kung preggy ka. Baka mababa pa hCg level mo kaya di madetect ng PT

Ulitin mo in one week pa, tas umaga mi din gawin. Masyado pa kasing maaga kaya hindi pa sya makikita ng klaro

5y ago

Thanks for sharing your experience. Nabuhayan ako at nagka hope na sana mag positive na din ung sakin. Thanks a lot!