35 weeks =) its a girl

2 weeks na lng po mga mommies kayo po ilang weeks na lng po kau ?? =) excited n dn ba kau??

35 weeks =) its a girl
25 Replies

congrats... pero wala ako maintindihan sa ultrasound pic... haha di ako marunong tumingin tlaga.. hhahahah

24 weeks at 15 weeks pa hihintayin para makita si baby boy namin hihihi excited na din sobra 😊

Same mamsh 35 weeks na ako, kompleto na gamit ni baby and super excited na 🥰

Same mommy so excited nag pa ultrasound me boy tlga akin 35weks and 1day :)

Ako 33 weeks na po ako ngayon. Excited na kina kabahan. Godbless po sa atin

Mamsh😊😊tingnan nyo si baby di mppgkaila na boy sya e🤣🤣😅

39 weeks and 4 days pero di pa lumalabas si lo😊 sana makaraos na

Conrats mumshie.aq medyo malapit na rin 32 weeks na q ngayon.

same po tau mom...excited n kinakabhn na

38 weeks and 6days :) Super excited 💕