White blood cell high in urine

2 times na ko ng urine pinainom nrin ako ng gmot for 7 days ngyun need prin mg culture ng urine.. meron po ba dito same case nakaka harm kaya kay baby un..t.y po

1 Reply

Sabi ni OB kapag unaddressed ang ganyang case mas makakaharm kay baby. Twice na rin ako niresetahan ng antibiotics for the similar case as yours. Ingat na lang tayo sis, kasi prone talaga sa infection kapag preggy.

4y ago

Parehas tayo! Pero mas mabuti na nakainom ka ng gamot to protect your baby. Increase water intake ka na lang rin siguro