pwedeng mabuntis ulit

2 mos palang po ang baby ko ngayon. may nangyayari na po ulit samin ng asawa ko possibpe po ba na mabuntis ulit ako if di pa po ako dinatnan after giving birth po at wala pong contraceptive na ginagamit?. thank you po sa sasagot😁 paadvice naman po. first time mom here

3 Replies

yes po. pero kung exclusive breastfeeding medyo safe I guess haha better mag pt na lang if ever may symptoms ng pregnancy

Sa inyo na nanggaling, wala kayong contraceptive o protection. Alam mo na sagot diyan..

4y ago

Never naging safe ang withdrawal.

Malaki po ang possibility since wala pong contraception

4y ago

pwede na po ba akong mag pills kahit breastfeeding po ako