Appetite

2 months pregnant na po ako and wala po talaga akong gana kumain simula nakaraang linggo. Isang beses lang ako kumakain ng kain sa isang araw tapos kunti pa. Prutas or kakanin lang kinakain ko. 😭 Mababalik pa ba appetite ko after 1st trimester?

13 Replies

normal lang sis ganyan din ako baka isang beses lang din ako kumakain tapos konti pa pilit lang din kc nga sobrang sama pakiramdam ko ung sobrang piling na masusuka tlga maghapon mag damag ..pero now 11weeks and 2days na ko medyo nakakain na ko wala na rin morning sickness🤗 try mo sis fruits and isipin mo ano gusto mo kainin ..pilitin mo po para kay baby🤗

Related Articles