Menstruation

2 months old palang si LO pero bumalik na ang menstruation ko. Normal lng ba yun mommies?

7 Replies

Yes po normal lalo na po kung regular ang menstration ninyo. Ako po after 1 month nung nanganak ako nag mens na po ako

Normal po. Ako after ko manganak at matapos yung bleeding ko after 2 weeks nagka mens na ko.

ako nga di pa 1 month eh November 29 ako nanganak ts December 11 dinatnan na ko hahaha

Yes mi dapat mag FP kna nyan para d msundan si bby ngayong nag means kna.

pano pag cs po ilan months bago bumalik ang mens?

Yes po

Opo