may fresh blood na po na lumalabas sakin 2months and 2 weeks palang po si baby Normal po ba?

2 months and 2 weeks palang po si baby mah dugo na lumalabas sakin pang 2 days na menstruation na po ba to? .Breastfeeding po ako, sabi po kasi nila pag BF mom di babalik agad ang menstruation?

2 Replies

same po ganyan sakin mag 3 mons na bby ko may spotting ako. mahina lang sya pero nasakit puson ko.

not true na di rereglahin agad pag ebf. iba iba ang katawan ng babae..

1y ago

thank you po. ano po pills na ginamit nyo habang nag BF?