Nag susuka after mag dede

My is 2 months old and 2 weeks, hangang ngaun 1 oz padin dinedede niya kaya kng after maubos umiiyak siya gusto pa mag dede kaya ginagawa ko 2 oz milk kaya kng nag susuka siya pag 2 oz na pero pag 1 oz hnd , normal ba un? Hindi ba dapat sa age niya hnd na siya 1 oz?

1 Reply

Ganyan din po baby ko.. sabi ni pedia hindi kasi parepareho ang kayang itake ng tyan ng mga baby kaya ung iba konti lng nadedede kung ikumpara sa feeding suggestion ng mga milk.. 3mos na baby ko dapat 4oz na siya pero 2oz lng kaya niya ubusin per dede kasi sinusuka din niya pag sumobra