Newborn Jaundice

2 months na si LO pero may mild yellowish pa din ang white nya sa eyes...paano po kaya yom...

2 Replies

Frequent breastfeeding po Paarawan ng walang damit si baby between 6-7 am atleast 20-30 mins If yellowish pa rin si baby consult with pedia po to check if mtaas ang bilirubin ni baby

4y ago

tagaytay kasi location namin tapos tag ulan pa, si araw halos hindi na nagpapakita kaya medyo challenging din...pero super bilad naman pag andyan ang araw

Mamsh, paarawan si baby. 7AM pwede na. 1hr po.