ice cream

2 months ago pa ako nanganak pwede na po kayang uminom ng softdrinks konti at ice cream?

13 Replies

May kasabay ako nanganak nun pagkatapos nanganak dinalhan ng asawa nya ng jolibee.. Yung coke an lamig.. Natakam ako kasi hindi ako naghapunan nun tapos asawa ko hindi man lang ako naalalang ibili ng pagkain.. 😭😭

Yes po pero in moderation lang sa pagkain at pag-inom ng may caffeine po lalo kung breastfeed kasi makakaapekto din daw po yun sa baby mahihirapan daw pong matulog. (Nabasa ko sa google)

5y ago

Atleast 2 cups of coffee a day lang daw po

ako one month pa lang baby ko nag softdrinks na ako pero 1 baso lang hehe. Para masatisfy lang ako kasi ang tagal ko hindi nakainom.

5y ago

hindi kasi ako mahilig sa ice cream hehe. Halohalo nakakain ako. Ok lang basta wag sobra at wag muna palagi. Sabi kasi ng iba baka lamigin o saktan ng tiyan.Sa akin naman,hindi.

momsh after ko malabas sa recovery room ice cream agad kinain ko.😂😂😂 sabi ni ob kainin k daw gusto wala naman bawal

Opo mamsh.. 2 weeks after kumain at uminom nako nyan hahaha sobrang na miss ko

5y ago

Oo mamsh, la naman effect sa baby ko. Wag lang masyado baka tumaba agad. 😅 😂

pwede na momsh! ngayon nakapanganak na wla na bawal bawal hahaha

Pwede naman . Basta konti lang

Pwede naman. Wag lang sobra.

Yes.. Pwede nman po.

Pwede na po.