Positive?

2 lines pero di ganun kalinaw yung T. 1 month delay until now wala pa mens ko. Pero nakakaramdam nako ng cravings sa minu- minutong tag gutom hehehe. So positive po talaga sya?

Positive?
9 Replies

positive po yan momsh, ganyan din po result nung una kong pt kaya di ako convince na preggy ako until inulit ko a week same result padin

positive po yan yung sakin nga po mas malabo pa diyan pero pag punta nmn sa clinic ayun 5weeks na pla sa loob😊😊

positive na yan pero try nyo pa rin po after 1 week baka po mas malinaw na

Mukhang positive nga momsh. Pero consult an ob din to make sure 😊

Positive yan sis ☺️ congrats!! ❤

positive po yan 😊

positive na po yan

possitive poh

positive yan