BYAHE AT BANTAY SA HOSPITAL

2 and a half hour yung byahe namin sakay ng bus and andito kami ngayon sa hospital nag babantay ng pamangkin kong baby may sakit na Neumonia bukas pa kami ng umaga makakauwi kasi wala ng bus pag abot ng 6pm . Ok lang po ba na di ako matulog ngayon kasi walang ma tutulogan dito sa hospital and bukas byahe ulit 2hours and half pauwi. Di naman ako maselan mag buntis 6months preggy po ako.

4 Replies

Idlip ka kahit konti, mommy. Or idaan mo sa pagkain and stay hydrated para di masyado tumaas yung stress hormones mo. Make sure na comfy yung upuan mo or lagyan mo ng unan yung chair para di sumakit balakang mo. Huwarang tita naman this girl. Anyway sana gumaling na yung pamangkin mo and be extra careful nalang. Pray mommy 🙏

5y ago

Maraming salamat po

Mommy. Bakit ikaw ang nagbabantay wala bang iba bukod sayo na pedeng magbantay sa hospital. kahit sabihin mong di ka maselan magbuntis pero kailangan mo padin alagaan sarili mo lalo nat di ka nag iisa may baby ka sa tyan na kailangan mong protektahan..

Idlip ka sis kahit konti. Baka ikaw naman mapaano pag nag puyat ka masyado.

Magsuot po kau ng face mask tapos udlip idlip po kau.