Long drive

any suggestions po pano gagawin ko or para maging comfortable byahe namin ni baby? mag bus lang po kami pauwi. Almost 20hrs po byahe and every 4hrs naman stop over. 20wks pregnant. thank youuuuu

2 Replies

dala ka po ng unan at kumot mommy,. ako po everytime bibyahe ako may dala .. inuupuan ko po unan saka sinasandalan ko..tapos kumot para comfort sa lamig sa bus, i feel comfortable po with those.. try mo po 😊 34weeksand3days na po ako..

parang delikado yung ganyang byahe mommy sobrang layo, sana maging safe kayo ni baby.

5y ago

matatagtag po kasi yung tsan mo.