Hirap mag poops

Mga mommies , ok lng ba na.painumin ko si baby ng rest time , nhrapan kasi sya mag pupu.. Pang apat na pupu n.nya ngaun s buong araw..Mkakatulong ba s knya un ..salamat po.. At kung may iba po kayo.ma recommend na.pdeng gawin salamat

2 Replies

alam ko po pang kabag lang yung rest time bukod dun hindi ko na alam kung san pa siya pwede gamitin, pero kung 4 na beses na nag poop si baby mas ok siguro kung sa pedia po mag check baka kasi ma dehydrate siya..

4y ago

Un nga po wala pedia.. Ng isip lng po ako na pde ko na mgawa na mkatulong s knya.. Salamat po s sgot..

Ilang mos na ba?

Related Articles