FTM

Hi po, 2 days na po hindi tumatae si lo utot lang ng utot, going on 3 weeks old na po sya, breastfeed po sya pero minsan nagfformula milk sya, sobrang dalang lang po,pag hindi nakapag pump. Ano po pwede gawin para makapoop na po si lo. Salamat po

1 Reply

Normal po sa breastfeeding ang matagal tumae baby ko po every 5 days mag poop. As long as nadede and umuutot si baby okay lang po. I massage nyo din po tummy nya (I love you massage) then yung bicycle po.

5y ago

Thank you po