แอบแตกแล้วจ้าา 36+6w

หมอนัดผ่า10ก.ค. แต่โดนผ่าฉุกเฉิน 29/6/66 สงสัยน้องอยากเกิดเดือนเดียวกับแม่🫶🏻 น้ำหนักแรกคลอด 2,600g แข็งแรงดี ไม่ต้องอบ ตอนนี้อายุ 8วันแล้วค่าา 💗

แอบแตกแล้วจ้าา 36+6w
1 ตอบกลับ

หนูรออีกสักวันไม่ได้หรอลูก😂 ให้แม่ครบกำหนด​คลอดก่อนก็ไม่ได้​ สงสัยข้างในมันอึดอัดใช่มั้ย​

12mo ago

รอไม่ได้เลยจริงๆ น่าจะอึดอัดมากค่ะ 🤣🤣