มูกเลือด

38week1Dมีมูกเลือดออก​ นานไหมจะคลอด? ตอนแรกมีอาการเจ็บท้องถี่ๆ​ แล้วมีมูกเลือดออกแล้วอาการเจ็บท้องก็หาย ไปถึง รพ.​ หมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับมาบ้าน​ หมอว่าถ้าน้ำไม่เดินหรือไม่ปวดท้องถี่ๆนานๆอย่ามา​ รพ.​ (อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบเราไหมแล้วมีมูกเลือดออกมานานไหมจะคลอด)​#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ประมานไม่3วันก้อาทิตย์หนึ่งคร้

บางคนก้อ2-3วันคะ