38+1ใครมีวีธีกระตุ้นน้องบ้างคะบ้านนี้อยาดแตกแล้ว ไม่ไหวแล้วคะ มีอาการนู้นนี้แต่ไม่แตกสักที ไม่อยาก

1ใครมีวีธีกระตุ้นน้องบ้างคะบ้านนี้อยาดแตกแล้ว ไม่ไหวแล้วคะ มีอาการนู้นนี้แต่ไม่แตกสักที ไม่อยากโดนหมอกระตุ้นค่ะ แม่บ้านนี้ให้คุนพ่อช่วยกระตุ้นเพราะอยากออกเร้วๆ แต่ก็ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดินหรืออาการปวดท้องเลยคะ แต่น้องดิ้นปกติ แค่ดิ้นเบากว่าเดิมเพราะท้องตึง รู้สึกแคบบมากๆคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21 กันยายน 39+1w ตอนนี้นิ่งเงียบเหมือนกันจ้า ยังไม่มีวี่แวว อยากแตกเหมือนกัน แม่รอลุ้นทุกวัน

นั่งท่าผีเสื้อหรือให้พ่อบ้านช่วยเลยค่ะ 😆