ท้อง7เดือนกว่า เจ็บราวๆที่อวัยวะเพศ

พอดีเราเจ็บทีอวัยวะเพศมากเลย เวลาเดินเวลาขยับตัวปวดจี๊ดเลยยย เป็นเพราะอะไรคะช่วยบอกที ไม่ไหวแล้วคะ ขยับไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะมดลูกขยายหรือป่าวค่ะ คุณแม่รองไปอ่านดูนะค่ะ

น้องกลับหัวรึป่าวค่ะแม่ เขาเอาหัวลงมาแล้ว

5y ago

บ้านนี้30วีค ยังไม่รุสึกว่ากลับหัวเลยคะ 😂😂😂