ลูกได้1เดือน1วันแล้วค่ะแต่ทำไมฝีดาษลูกถึงบวมแดงใหญ่กว่าเดิมค่ะ

1เดือน1วันค่ะทำไมฝีดาษบวมแดง

ลูกได้1เดือน1วันแล้วค่ะแต่ทำไมฝีดาษลูกถึงบวมแดงใหญ่กว่าเดิมค่ะ
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นอะไรเลยไปฉีดวัคชีนหมอบอกจะเป็นตุ่มหนองแต่น้องไม่เป็นจนตอนนี้1ขอบกว่าแล้ว