ลูกได้1เดือน1วันแล้วค่ะแต่ทำไมฝีดาษลูกถึงบวมแดงใหญ่กว่าเดิมค่ะ

1เดือน1วันค่ะทำไมฝีดาษบวมแดง

ลูกได้1เดือน1วันแล้วค่ะแต่ทำไมฝีดาษลูกถึงบวมแดงใหญ่กว่าเดิมค่ะ
61 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เคยเป็นค่ะ แม่ทำความสะอาดรอบแผลนะคะ ให้ฝีแตกเองนะคะ พอแตกก็ทำความสะอาดต่อ จนกว่าแผลจะแห้งดี เดี๋ยวก็หายเองค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ