สอบถามหน่อยค่ะ เป้นคุนแม่มือใหม่

1วันปั๊มนมได้กี่ครั้งค่ะ และก็ นมที่ปั๊มคนละวันเอามารวมขวดเดียวแล้วแช่ด้วยกันได้ไหมค่ะ ช่วยคอมเมนด้วยนะค่ะ ไม่รุ้จิงๆคัะ😅🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้1เดือน16วัน ส่วนตัวปั๊มทุก3ชม.แยกนมเป็นถุงละ4ออน ให้พอดีกับน้องกินแต่ละมื้อ เพื่อนมถุงไหนน้องกินแล้วท้องเสียจะได้เปลี่ยนกินถุงใหม่ เพราะแต่ละมื้อเรากินอาหารไม่เหมือนกัน. น้ำนมอาจจะผลิตมาตามอาหารที่เรากินคะ

1วันเราปั้ม8รอบ รอบล่ะ25-30นาที ใส่ขวดรวมใน24ช.ม. แล้วฟรีซทีเดียวค่ะ