บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนกันยาค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่ออกเลยแม่ๆท้องออกกันยังค่ะ และก็ เริ่มเตรียมของกันยัง

2 ตอบกลับ

15 กย 16วีค น้องเป็นผู้ชาย ท้องออกแล้วค่ะ😅 ยังไม่เตรียมของค่ะ คิดว่าจะรอสัก30วีคก่อนค่อยทยอยซื้อค่ะ ช่วงนี้ก็ดูรีวิวของไปเรื่อยๆค่ะ

กำหนด 15. กันยา ตรงกันเลยค่ะ😊😊😊