ถามแม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็นแบบเราบ้าง

คือเรามีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนคะ​ แต่น้อยกว่า​ และก็​มาแค่2วัน​ แล้วมันก็หายไปเลย มาก่อนกำหนดจะเป็นประจำเดือน​ 1อาทิตย์​ มีโอกาสว่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ​ บ้านไหนเคยมีประสบการมาแชร์ให้ฟังหน่อยคะ​

1 ตอบกลับ

ถ้ามาไม่เเยอะ เป็นสีน้ำตาลหรือสีชมพูอ่อน มีโอกาสเป็นไปได้ค่ะ หรืออีกอย่างก็เลือดเก่ายังมีอยู่ รอปจด.ขาดค่อยตรวจค่ะ 😊