หัวอกจะระเบิด

1วัน2คืน อยู่กับความหวังที่ริบรี่ น้องชีพจรอ่อนลงทุกทีเข้าแล้ว ..แม่ทำได้แค่นอนรอฟังข่าวจากหมอ ???

21 ตอบกลับ

ทำใจให้เข้มแข็งนะคะ รักษาสุขภาพ อารมณ์สามารถส่งต่อถึงลูกได้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ คุณแม่พยายามอย่าเครียดมากนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะแม่✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ แม่สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะแม่

สู้ๆนะคะ แม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย ✌✌