เปลี่ยนแพมเพิสให้ลูกกี่ครั้งคะ ใน 1 คืน

56 ตอบกลับ

เราให้ลูกใส่ช่วงกลางคืนคะ จะได้ไม่ต้องห่วง แม่พักผ่อนเต็มที่ ตอนให้นมก็เช็คว่าเต็มไหม แต่ส่วนใหญ่ถ้าใส่แบบซึมซับดีๆถึงเช้าได้คะ ถ้าไม่ถ่ายหนักนะคะ

บ้านนี้น้อง1เดือน20วัน ถ้าไม่อึก็เปลี่ยน2แผ่นต่อคืนค่ะ แต่ก็เช็คดูทุกครั้งตอนน้องตื่นมากินนมค่ะบางทีกินเยอะดูเต็มแล้วก็เปลี่ยนเลย

เเพมเพิสเดี๋ยวนี้มีเเถบวัดความชื้นค่ะ ถาเเถบวัดยังไม่สุดก็ไม่เปลี่ยน เเต่ถ้าอึบ่อยก็เปลี่ยนบ่อยค่าา

3ครั้งค่ะ น้องได้1อาทิตย์ ถ้าถ่ายน้องจะร้องค่ะ ฉี่ ตื่นมาดูว่าชื้นไหมถ้าชื้นก็เปลี่ยนค่ะ

ก่อนกินนมทุกครั้งเลยค่ะ​ วันละ7ถึง10แผ่น ลูกบ้านนี้แค่นิดเดียวก็ต้องเปลี่ยนค่ะ

ใช้แบบกลางคืนจะซึมซับได้ดีค่ะ ใส่ยาวยันเช้า แต่ถ้าแบบธรรมดาก็เปลี่ยนรอบนึงค่ะ

หนูเปลี่ยนบ่อยมาค่ะน้องอายุ22วันแต่กินเก่งฉี่บ่อยมากค่ะต้องคอยเปลี่ยนให้บ่อยๆ

กลางคืนประมาณ2-4ครั้งค่ะ บางทีเปลี่ยนก่อนกินนมพอกินนมอิ่มตัวเล็กก็ปู๊ดอีก🤣

ทุกๆ 2-3 ชม.ค่ะ เราเปลี่ยนแบบนี้ น้องไม่แพ้ ไม่มีผื่น ไม่อับชื้นเกินไปค่ะ

เปลี่ยนเช้าเลยคะ เลือกยี่ห้อที่ซึมซับได้ดี ลูกจะนอนได้นานคะ😊