กำหนดคลอด1ตุลา

1ตุลาทำไมเงียบมาก บ้านไหนแอบแตกไปบ้างแล้วคะบ้านนี้รอลุ้นทุกวันแต่เงียบมาก😅😅😅

กำหนดคลอด1ตุลา
48 ตอบกลับ

วันกำหนดคลอด7 ตุลา แต่คลอดก่อนคับ....19 ก.ย ผมยังงงอยู่เลยคับ

บ้านนี้คะเนคลอด14ตุลา เจ็บเตือนถี่ขึ้นแต่ยังไม่แตกจริงสะที🤣🤣🤣

กำหนด29กันยายนก่เงียบเหมือนกันคะ อยากเห่นหน้าลูกแย่แล้วค้า

1ตุลา​ ยังเงียบ​กริบอยู่เลยค่ะ​ อิแม่อยากเห็นหน้าแล้ววว​

10 ตุลา มีเจ็บเตือนท้องแข็งบ้าง แต่ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13ตุลา แต่ลุงหมอนัดผ่า6ตุลานี้จ้า

กำหนดคลอดวันที่3ตุลาคะ หมอนัดกระตุ้นวันที่28คะ

บ้านนี้กำหนด8ตุลา แต่นัดผ่า25กันยานี้แร้วค่ะ🥰

1ตุลาเงียบเหมือนกันค่ะแต่น้องดิ้นน้อยลงมากก

4y ago

ถ้าใน1ชมดิ้นไม่ถึง3ครั้งหาหมอน่ะค่ะ

19 ตุลา แต่มะเช้าท้องแข็งบ่อย. ดูท่าจะไม่ถึงค่ะ.

4y ago

บ้านนี้ดีไม่ดีอาจจะนัดผ่าค่ะเพราะกังวลน้องสายสะดือพันคอด้วย แม่แอบเปนห่วง^^.