กำหนดคลอด1ตุลา

1ตุลาทำไมเงียบมาก บ้านไหนแอบแตกไปบ้างแล้วคะบ้านนี้รอลุ้นทุกวันแต่เงียบมาก😅😅😅

กำหนดคลอด1ตุลา
48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด2ตุลาแต่หมอนัดผ่า25กันยนนี้ค่ะ

2ตุลา เจ็บเตือนบ่อยมากๆยังไม่ยอมแตกสักที😅

4y ago

2ตุลาเหมือนกันค่ะเงียบกริบแต่หน่วงๆๆ

24ตุลาค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนบ่อยมาก

บ้านนี้กำหนอดคลอด7ตุลาจร้ายังเงียบอยู่

1ตุลา เหมือนกันเลยค่ะ..เจ็บหน่วงๆแล้ว

2ต.ค เงียบมากปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

ผ่า 2 ต.ค. ดิ้นทั้งวัน ปวดจิมิมากๆค่ะ

บ้านนี้13ตุลา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

2ตุลาบ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้30กันยายังเงียบยุเลยค๊า🤣