เจ็บถี่แค่ไหนถึงจะไปรพ.

39w. 1ชั่วโมงครั้งตอนนี้ม่ถึงชั่วโมงไม่มีน้ำเดินไม่หมูกเลือด..มีป่วดปั่นบ่อย

1 ตอบกลับ

ปวดทุก 5-10 นาทีก็ไปได้เลยค่ะ บ้านนี้เจ็บมาเรื่อยๆ 2-3 อาทิตย์แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย ตอนนี้ 36+5 หมอบอกให้ยื้อให้ถึง 38 ห้ามยืน ห้ามทำอะไรนานๆ