39w ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

วันนี้ครบ39wเต็ม..หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกเปิดแล้ว1ซม.ไม่มีอาการเจ็บ หรือปวดแต่อย่างไดหมอให้กลับมาบ้านรอดูอาการ..ตอนนี้ยังสบายๆรอดูต่อไปแล้วจะมาเล่าให้ฟังนะค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นมา2รอบ เงียบเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดอีกแล้วค่ะ 39+6

บ้านนี้กระตุ้นไป2รอบเหมือนกันค่ะหมอนัดไปอีกที12ตุลาจ้าา

4y ago

จ้าาๆๆ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้นัดผ่า12ตุลาจ้า

สู้ๆนะคะแม่✌🏻